Thiết bị chống chuột xe hơi

1.350.000đ 1.100.000đ -18%

Trang bị ngay THIẾT BỊ CHỐNG CHUỘT DÙNG CHO XE HƠI sẽ là việc làm cấp bách để bảo vệ xe!!! Máy đuổi chuột đặt ngay trong xe, dù đi tới đâu cũng có thể bảo vệ xế yêu của bạn. Không ngừng phát sóng mạnh để đe doạ đàn chuột, ngăn chúng đến gần xe, và tất nhiên không thể lên xe. Không hề có hóa chất, hoạt động trên nguyên tắc vật lý.Hết hàng

CẤU TẠO ĐƠN GIẢN - TÁC DỤNG BẤT NGỜ

Thiết bị tự động quét sóng siêu âm trong phạm vi 25.000 - 50.000Hz và thường xuyên thay đổi nhịp độ quét làm cho chuột & gián không bị nhờn vì quen dần với âm thanh này.

Sóng siêu âm từ thiết bị có thể phát xa với khoảng cách từ 5-7m trong thời gian ngắn nhất. Khi gặp vật cản, nó sẽ phản xạ lại, ví dụ như tường, vách ngăn trong nhà. Cấu tạo loa phát và bổ sung đèn LED, thiết kế nổi bật với 2 màu tùy chọn cho người dùng.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG

Theo lý thuyết, giác quan nghe của loài chuột tốt hơn của người gấp trăm lần. Sử dụng điều này, thiết bị đuổi chuột được thiết kế có khả năng phát ra mức âm thanh ở dạng sóng siêu âm đạt 32.000Hz trở lên khiến loài chuột tránh xa. Trong khi con người chỉ có khả năng nghe ở tần số 50-20.000Hz nên thiết bị hoàn toàn không ảnh hưởng đến người dùng.

Thêm vào đó, âm thanh phát ra với nhiều loại, nhiều mức sóng khác nhau khiến loài chuột không thể thích nghi, tránh được trường hợp “lờn”, mất tác dụng. Sóng siêu âm tạo ra môi trường rất khó chịu làm cho chuột lẫn các loại côn trùng không thích ứng được dẫn đến phải lẫn tránh xa khỏi khu vục có sóng siêu âm.

Cùng với việc phát ra sóng âm, thiết bị chống chuột được bổ sung thêm các tính năng nhằm tăng cường tác động đuổi chuột. Thiết kế bổ sung đèn LED cường độ mạnh lập tức ảnh hưởng đến thị giác của loài chuột, làm chúng hoảng sợ và tránh xa thiết bị.

Thiết bị chống chuột chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cấu tạo từ nhựa siêu bền, có khả năng chống cháy cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Trải nghiệm lợi ích vượt trội củaTHIẾT BỊ CHỐNG CHUỘT CHO XE HƠI

Không ảnh hưởng tới bất kỳ đồ điện gia dụng nào, không gây hại đến con người.

Tác dụng triệt để khi sử dụng lâu dài: Thời gian đầu mới sử dụng sẽ vẫn còn chuột nhưng sử dụng liên tục trong vòng 2 – 3 tuần sẽ có hiệu quả rõ ràng

Thiết kế phù hợp với mọi loại xe ô tô.

Lắp đặt đơn giản, có thể tự lắp đặt trong vòng 10 phút mà không cần phải có sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật.

Thiết bị sẽ tự bật khi tắt khóa điện

Tiết kiệm điện nhờ công suất thấp, hoàn toàn không có hại cho ắc quy dù nhiều ngày không chạy.


 

GỌI NGAY 0902 55 0203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 KENAUTO
Mua 1 lần - Chăm sóc mãi 

Cửa hàng: 227 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Sản phẩm liên quan