Nhận diện chất liệu bọc nệm ghế da ô tô “át chủ bài” hiện nay

10/03/2021 08:00 | 1298 |
0 Đánh giá

Những năm gần đây, chất liệu bọc nệm ghế da ô tô có sự biến tấu đa dạng. Nhiều chất liệu mới ra đời, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Một số chất liệu đã định hình được chỗ đứng trong ngành nội thất ô tô nói riêng. Hiện nay, bọc nệm ghế da ô tô với chất liệu PVC cao cấp cấu trúc 5 lớp nổi trội đang thống lĩnh thị trường nội thất ô tô.

Tạm biệt các chất liệu da truyền thống

Sự xuất hiện ồ ạt của nhiều chất liệu dùng cho dịch vụ bọc ghế đã khiến những chất liệu tiên phong dần lùi về lại phía sau. Chất liệu cũ nhường chỗ cho chất liệu mới, đó là quy luật tất yếu xảy ra.

Da thật, nỉ hay simili đã từng khuấy động thế giới bọc nệm ghế da ô tô trong nhiều năm liền. Da thật mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Nỉ hay simili lại thu hút bởi sự đẹp mắt, phong phú.

 Chất liệu da PVC mới mẻ đang rất thịnh hành tại thị trường nội thất Việt Nam.

Chất liệu da PVC mới mẻ đang rất thịnh hành tại thị trường nội thất Việt Nam.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp bọc nệm da xe ô tô “trẻ dai”

Tuy nhiên, khi các chất liệu da mới liên tiếp ra đời, những chất liệu này phải nhường sân chơi lại. Các chất liệu da bọc ghế mới sở hữu những ưu điểm nổi trội, khắc phục các nhược điểm vốn có của da truyền thống. Chính yếu tố này đã giúp sản phẩm nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ người tiêu dùng.

Bọc nệm ghế da ô tô PVC 5D – “Vị vua mới” của làng da công nghiệp

Hiện nay, “ngôi vương” của ngành nội thất xe hơi nói riêng đang dành cho chất liệu da công nghiệp PVC. Các chất liệu da công nghiệp cao cấp này được thiết kế với cấu trúc đặc biệt. Chúng phù hợp để sử dụng cho ghế ngồi, mang lại hiệu quả tiêu dùng cao.

 Bọc nệm ghế da ô tô PVC khắc phục cácc nhược điểm da cũ, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Bọc nệm ghế da ô tô PVC khắc phục cácc nhược điểm da cũ, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Chất liệu da PVC là sự kết hợp thành công giữa đặc trưng bền vững, sắc sảo của da thật và đa dạng mới mẻ của da simili. Đồng thời, chất liệu này khắc phục tối ưu các nhược điểm vốn có của hai chất liệu kể trên.

Da PVC 5D được sản xuất với cấu trúc da 5 lớp, đem lại đặc tính dày dặn, êm ái khi sử dụng. Da PVC có cấu trúc đa dạng như 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp. Tuy nhiên, PVC 5D vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để thực hiện bọc ốp ghế ngồi. Kết cấu này cũng đem đến tuổi thọ nhiều năm cho người sử dụng.

Da bọc ghế PVC liệu có đắt như “truyền thuyết”

Sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi trội khiến da bọc ghế PVC 5D bị e dè trong mắt người tiêu dùng. Không ít khách hàng lầm tưởng chất liệu này có giá thành đắt đỏ, không phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình. Tuy nhiên, tư tưởng này vẫn chưa hoàn toàn đúng.

 Tuy chất lượng tốt như da PVC cao cấp có giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng.

Tuy chất lượng tốt như da PVC cao cấp có giá thành hợp túi tiền người tiêu dùng.

Da bọc ghế PVC 5D có giá thành nằm ở phân khúc trung bình. So với chất liệu da thật, da PVC có giá thành thấp hơn nhiều nhưng lại có tuổi thọ tiệm cận với da thật.

  Có thể bạn quan tâm: Bọc ghế ô tô – Phương pháp chữa trị ghế xe hơi vừa “xấu xí” vừa thô cứng  Có thể bạn quan tâm: Bọc ghế ô tô – Phương pháp chữa trị ghế xe hơi vừa “xấu xí” vừa thô cứng

Nếu bạn vẫn ngại về giá thành của dịch vụ bọc ghế da PVC, hãy lựa chọn KenAuto. KenAuto chuyên cung cấp dịch vụ bọc ghế da PVC cao cấp với giá thành cạnh tranh. Nhờ sự kết hợp trực tiếp với xưởng sản xuất da nên KenAuto hạ thấp chi phí đến mức thấp nhất nhưng vẫn giữ vững chất lượng. Nhờ đó mang đến cho khách hàng một dịch vụ bọc nệm ghế da ô tô toàn diện.


Tin tức liên quan

Bình luận