Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp bọc nệm da xe ô tô “trẻ dai”

09/03/2021 08:00 | 1329 |
0 Đánh giá

Một số bác tài thường than phiền về tuổi thọ của bọc nệm da xe ô tô. Vì sao chỉ sử dụng được vài năm thì đã thấy xuất hiện dấu hiệu lão hóa, sờn màu, bong tróc? Luôn có những bí quyết đơn giản không ngờ để bạn giữ gìn được sự trẻ trung của bọc nệm da xe ô tô bền vững theo thời gian. Hãy cùng KenAuto tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc trung tính không quá sáng

Màu sắc là một yếu tố quyết định không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ của bọc nệm da xe ô tô. Đôi khi nhiều người lại dễ dàng bỏ qua yếu tố lựa chọn màu sắc phù hợp khi thực hiện bọc ốp.

Ghế là bộ phận được sử dụng thường xuyên, dễ tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn, đồ uống, thức ăn. Do đó, việc bị bám bẩn, gây mùi là một điều tương đối dễ hiểu.

 Màu sắc tối giúp da bọc trông sạch sẽ, vệ sinh hơn.

Màu sắc tối giúp da bọc trông sạch sẽ, vệ sinh hơn.

Cập nhật 3 xu hướng boc nem da oto siêu HOT hiện nay

Nhiều chuyên gia cho rằng, boc nem da oto màu sắc từ trung tính cho đến tối thường có độ trẻ trung cao hơn màu sắc sáng. Đơn giản là các màu tối sẽ dễ che đi các vết ố bẩn, ghế xe trông luôn có cảm giác sạch sẽ, vệ sinh. Vì vậy, màu sáng luôn là màu sắc “kén chọn”, dễ khiến phần da bọc xuống sắc nhanh chóng.

Chăm chỉ “tắm gội” bọc nệm da xe ô tô

Nếu bạn muốn da bọc ghế luôn sạch sẽ, mới mẻ, thơm tho thì đương nhiên việc “tắm gội” là vô cùng cần thiết. Một chiếc ghế đã lâu không vệ sinh chắc chắn sẽ không thể “trẻ” bằng một chiếc ghế luôn được lau chùi, vệ sinh, hút bụi thường xuyên.

 Bọc nệm da xe ô tô cần được giặt giũ thường xuyên để duy trì sự mới mẻ.

Bọc nệm da xe ô tô cần được giặt giũ thường xuyên để duy trì sự mới mẻ.

Boc nem da o to cần được vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng. Việc loại bỏ các mảng bám, bụi bẩn, vụn thức ăn sẽ hạn chế mùi hôi, sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng chất liệu da.

Vệ sinh phần ghế ngồi mang lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái cho chúng ta khi sử dụng. Môi trường sạch sẽ, lý tưởng cũng giúp người sử dụng bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa một số bệnh có liên quan.

Chúng ta có thể vệ sinh ô tô 1 lần/ tuần đối với xe thường xuyên sử dụng và 2 lần/ tuần đối với xe ít sử dụng.

Bảo dưỡng định kỳ để phát hiện hư hỏng

Khá nhiều người chưa chú trọng đến vấn đề bảo dưỡng định kỳ cho xe tại các cửa hàng chuyên nghiệp. Điều này dẫn đến việc phát hiện muộn vấn đề hư hỏng của bọc ghế xe hơi nói riêng.

 Định kỳ mỗi tháng, chúng ta nên đem xe đi bảo dưỡng tại các cửa hàng.

Định kỳ mỗi tháng, chúng ta nên đem xe đi bảo dưỡng tại các cửa hàng.

Bảo dưỡng định kỳ giúp chúng ta phát hiện sớm các vấn đề hư hỏng phát sinh. Đây là những vấn đề mang tính chuyên môn và người sử dụng rất khó để phát hiện. Từ đó kịp thời sửa chữa, giải quyết vấn đề, đảm bảo được tối đa tính năng và độ bền bỉ của chất liệu da bọc.

  Có thể bạn quan tâm: Bọc ghế ô tô – Phương pháp chữa trị ghế xe hơi vừa “xấu xí” vừa thô cứng  Có thể bạn quan tâm: Bọc ghế ô tô – Phương pháp chữa trị ghế xe hơi vừa “xấu xí” vừa thô cứng

Để xế cưng có được những chất liệu da bọc cao cấp, tuổi thọ bền bỉ và nhận chính sách bảo dưỡng tốt, hãy lựa chọn KenAuto. KenAuto sử dụng bọc nệm da xe ô tô chất liệu PVC cao cấp 5 lớp, tuổi thọ kéo dài hơn 10 năm. Hơn nữa, chúng tôi còn có chính sách bảo hành thỏa đáng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ.


Tin tức liên quan

Bình luận