Nệm dù hoa văn

1.100.000đ

Cơ thể của bạn sẽ bừng lên ánh sáng ấm áp vì bạn đã khám phá ra chiếc nệm hơi ô tô êm như nệm Kymdan ở nhà. Bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn có thể ngả lưngHết hàng

Nệm hơi ô tô thật tuyệt vời!
Chiều dài 1,35m cùng chiều rộng 0,9m khiến chiếc nệm hơi này vừa khít tứ bề và không-hở-một-milimét với 3 dòng xe hơi SUV, Sedan và bán tải.

Một bộ nệm hơi ô tô chính hãng của KenAuto bao gồm: 1 nệm hơi vừa khít băng ghế sau, 2 chiếc “gối nhạc” đồng màu sắc nệm, 1 thiết bị bơm nệm cực kỳ mạnh mẽ và 2 miếng vá có khi chẳng bao giờ bạn dùng tới (vì chiếc nệm hơi KenAuto này rất khó bị lủng lỗ).

Hãy làm thế này để bơm và lắp nệm hơi vào ô tô: 
Bạn cắm bơm vào tẩu điện, 2 giây sau khi đặt nệm hơi lên băng ghế với chiếc nắp van màu trắng đã được mở ra, bạn dùng đầu bơm to nhất bơm hơi vào bên trong. Nệm hơi KenAuto sau đó sẽ chào hỏi bạn bằng tiếng rung lên đều đặn.

Nó sẽ dần căng đét sau 2 phút bơm hơi, và nó sẽ sẵn sàng phục vụ bạn khi bạn rút đầu bơm và đóng lắp van màu đen vào.
Cuối cùng, bạn dễ dàng trải thẳng bề mặt của nó ra trên toàn bộ băng ghế sau.

Nệm hơi KenAuto rất biết cách chiều lòng người đẹp, nó cực kỳ tinh tế khi giúp bạn vệ sinh sạch sẽ: không cần khom lưng, khụy gối hay cho tay vào nước toilet.
Tất cả việc bạn cần làm chỉ là vắt khăn khô ráo và chùi rửa bề mặt nệm. hãy tưởng tượng cảm giác thú vị như thế nào khi bạn nói chuyện được với chiếc nệm hơi êm lưng của mình - và nó thực sự đáp lại lời bạn nói!


 

GỌI NGAY 0902 55 0203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 KENAUTO
Mua 1 lần - Chăm sóc mãi 

Cửa hàng: 227 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Sản phẩm liên quan