Tẩu sạc xe hơi mẫu 2

300.000đ

Đầu nối cắm sạc được cố định chắc chắn trong hộp tỳ tay nên sẽ không có chuyện bị văng ra ngoài hoặc rớt xuống dưới sàn xe khi gặp đường xốc.Hết hàng

Sự thật 1: Tẩu điện trên xe hơi không thể đáp ứng nhu cầu của bạn
 Các thiết bị công nghệ như máy tính xách tay, điện thoại di động, ipad, máy nghe nhạc… đã trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Năm 2016 này, công nghệ viễn thông đã phổ biến đến nỗi đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp mọi người đang sử dụng các thiết bị công nghệ.
 Từ những người đi bộ trên vỉa hè, dạo chơi trong công viên, trong các quán cà phê đến các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhân viên văn phòng… đều có niềm đam mê riêng với những thông tin giải trí, kiến thức, công nghệ mà các thiết bị đó mang lại.

Và để niềm đam mê công nghệ không bị gián đoạn vì hết pin, sập nguồn thì các thiết bị đó phải liên tục được nạp điện. Khi di chuyển bằng ô tô thì bạn có sự tiện lợi hơn hẳn là sạc pin trực tiếp từ đẩu tiện trên xe. Nhưng thật phiền toái biết bao vì tẩu điện chỉ dùng được cho 1 thiết bị trong 1 thời điểm.
 Nhiều người đã mang theo sạc dự phòng lên xe ô tô, nhưng cục sạc này cũng chẳng thuận tiện hơn là bao. Nó không thể cố định ở một vị trí nào chắc chắn trên xe, chỉ cần xe di chuyển sóc một chút là sẽ bị rớt liền, thật phiền phức!

Sự thật 2: Đầu nối cắm sạc xe hơi – Chấm dứt mọi phiền phức sạc điện trước kia
Với chiếc tẩu điện đơn thuần trên xe ô tô, liệu có cách nào khác để sạc pin cùng một lúc cho nhiều thiết bị công nghệ trên xe? 
Ồ! Dĩ nhiên là có rồi! 
Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ lên ngôi, những thiết bị điện tử và công nghệ mới nhất sẽ liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Vẫn từ nguồn điện trên chiếc tẩu điện ấy, bạn chỉ cần lắp đặt thêm một thiết bị điện tử hỗ trợ là có thể thỏa sức sạc pin điện thoại cho nhiều người cùng một lúc. Đó chính là thiết bị đầu nối cắm sạc xe hơi, xu hướng công nghệ mới nhất của năm 2016.

Thiết kế nhỏ gọn
Kiểu dáng sang trọng, hiện đại với màu sắc bắt mắt
Đặt vừa khít và cố định trong hộp tỳ tay
Sạc cùng một lúc cho nhiều thiết bị
Cổng USB nghe nhạc tiện lợi
Đầu nối cắm điện cho các đồ dùng trên xe như: máy hút bụi, nệm hơi ô tô
Sử dụng thích hợp cho mọi dòng xe ô tô, xe tải

Sự thật 3:  Đầu nối cắm sạc dễ dùng - an toàn với cả em bé 3 tuổi
Đầu nối cắm sạc xe hơi rất dễ sử dụng với cấu tạo gồm: 3 cổng cắm USB, 2 chuôi tròn cắm nguồn điện cho các đồ chuyên dụng của xe hơi. Bạn chỉ cần đặt đầu nối cắm sạc vào trong hộp tỳ tay, cắm dây kết nối với tẩu điện trên xe là có thể thỏa sức sử dụng.

Đầu nối cắm sạc được cố định chắc chắn trong hộp tỳ tay nên sẽ không có chuyện bị văng ra ngoài hoặc rớt xuống dưới sàn xe khi gặp đường sóc. Bạn hãy cứ tập trung lái xe đi, và mọi người trên xe cũng sẽ thỏa sức tận hưởng niềm đam mê công nghệ của mình.

Sự thật 4: KenAuto mang lại cho bạn nhiều loại tẩu sạc xe hơi khác nhau
Đến với KenAuto, mỗi sản phẩm đều mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hiện tại, KenAuto phân phối 2 loại tẩu sạc xe hơi "hot" nhất năm 2018 được nhiều khách hàng tìm mua và chọn lựa nhất. Và dĩ nhiên, các mẫu mới sẽ luôn được cập nhật thường xuyên nhằm mang lại sự đa dạng sản phẩm đáp ứng nhiều sở thích khác nhau của bạn!


 

GỌI NGAY 0902 55 0203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 KENAUTO
Mua 1 lần - Chăm sóc mãi 

Cửa hàng: 227 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

Sản phẩm liên quan